CÔNG TY CP THIẾT BỊ KHÍ NÉN AIRPULL VIỆT NAM

Máy nén khí CM11BD-5

18-05-2023 02:38

Máy nén khí CM11BD-5 là dòng máy hãng Kobelco

Model : CM11BD-5

Công suất 11KW

Được thay bởi linh kiện Airpull : Tách dầu 9662011177 Lọc dầu AO076126  Lọc khí 9691010269

Airpull sản xuất Bộ lọc không khí, Bộ lọc dầu và Bộ tách dầu không khí đáng tin cậy cho các máy nén khí như Almig, Alup, Atlas Copco, CompAir, Fusheng, Gardner Denver, Hitachi, Ingesoll Rand, Kaeser, Kobelco, LiuTech, Mann, Quincy, Sullair, Worthington và các thương hiệu lớn khác.

Hầu hết các giấy lọc được làm bằng sợi thủy tinh của Công ty HV Hoa Kỳ. Và chúng tôi có mối quan hệ hợp tác hữu nghị với Công ty HV trong nhiều năm. Công ty AHLSTROM Hàn Quốc cũng là đối tác của chúng tôi. Giấy filer của nó cho phép tuổi thọ lâu dài của sản phẩm của chúng tôi. Trong thời gian hợp tác, nhiều người dùng sau khi đã sử dụng loại bộ lọc này sẽ đặt hàng lặp lại.

Chương trình bán hàng

“Hiện nay, công ty chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác với các đối tác đến từ các nước như Mỹ, Thái Lan, Pakistan, Jordan, Malaysia, Iran,… Hầu hết các đại lý sản phẩm của chúng tôi đều có mạng lưới bán hàng rộng khắp, có lợi cho sản phẩm của chúng tôi. thúc đẩy. Trong quá trình hợp tác với các khách hàng ở nước ngoài, năng lực sản xuất mạnh mẽ của chúng tôi có thể kịp thời sắp xếp hàng hóa cho các đơn hàng lớn của khách hàng. Tất cả các hàng hóa được làm bằng nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ hoặc Hàn Quốc. Công ty chúng tôi đã được đánh giá cao bởi nhiều người sử dụng do chất lượng cao, thiết kế độc đáo và vận chuyển sản phẩm nhanh chóng.

Sẽ có chính sách ưu đãi cho đơn hàng đầu tiên. Chúng tôi có thể cung cấp mẫu miễn phí cho khách hàng mới, nhưng họ phải chịu phí vận chuyển. Đối với các đại lý độc quyền, chúng tôi sẽ thường xuyên cử nhân viên kỹ thuật đến hướng dẫn kỹ thuật

Nhập khẩu : Công ty cổ phần thiết bị khí nén Airpull Việt Nam

Ms Hà 0948.375.568

Tin liên quan

0966043299