CÔNG TY CP THIẾT BỊ KHÍ NÉN AIRPULL VIỆT NAM

CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA CỦA BỘ TÁCH DẦU MÁY NÉN KHÍ

22-04-2023 08:03

1. Xem xét chất lượng khí nén Trong điều kiện bình thường, khí nén được tạo ra từ máy nén khí chứa một lượng nước và dầu bôi trơn nhất định, cả hai đều không được phép sử dụng trong một số trường hợp nhất định. Trong tình huống này, bạn không chỉ cần chọn máy nén khí phù hợp mà còn phải trang bị thêm một số thiết bị xử lý sau.

2. Chọn máy nén không bôi trơn chỉ có thể tạo ra khí nén không chứa dầu. Khi được bổ sung với bộ lọc hoặc máy sấy sơ cấp hoặc thứ cấp, máy nén khí có thể tạo ra khí nén không chứa dầu hoặc nước.

3. Mức độ khô và tăng sinh thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng. Nói chung, thứ tự cấu hình là: máy nén khí + bình chứa khí + Bộ tách nước-dầu ly tâm FC + máy sấy khí lạnh + Bộ lọc FT + Bộ lọc phun sương vi dầu FA + (Máy sấy hấp thụ + Bộ lọc than hoạt tính FT + FH.)

4. Bình chứa khí thuộc bình tích áp. Nó phải được trang bị van an toàn, đồng hồ đo áp suất và các phụ kiện an toàn khác. Khi lưu lượng xả khí từ 2m³ / phút đến 4m³ / phút thì sử dụng bình tích khí 1.000L. Đối với lượng nước dao động từ 6m³ / phút đến 10m³ / phút, hãy chọn bể có thể tích từ 1.500L đến 2.000L.

Tin liên quan

0966043299